Giới thiệu

Tháng 01/2018 thương hiệu Nam Hải Groups chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 03 năm hình thành và phát triển, Nam Hải Groups luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Nam Hải Groups nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Nam Hải Groups đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Nam Hải Groups chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nam Hải Groups là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

TẦM NHÌN NAMHAIGROUPS:

*** Đến năm 2025 xây dựng được doanh nghiệp bài bản, tự động hoá. Lấy con người làm trọng tâm phát triển, dựa vào năng lực bản thân, áp dụng sức mạnh của công nghệ làm động lực phát triển. Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện, làm việc mọi lúc , mọi nơi.

*** Nâng cao mức sống, thu nhập, mạng lại cuộc sống tiện lợi hơn, trãi nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, cạnh tranh lành mạnh hơn. Giải quyến các vấn đề, mang lại giái pháp, giải quyết nổi đau, nhu cầu của khách hàng.

*** Xây dựng cộng đồng có giá trị cao, kết nối sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tập thể đến tay người tiêu dùng tốt nhất. Đào tạo, chuyển giao quy trình, chiến lược, mô hình thành công cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Giúp xây dựng thế hệ doanh nhân, doanh nghiệp bài bản, tự động. Gớp phần đóng gớp phát triển đất nước và vươn tầm ra thế giới.

Đóng gớp xã hội, phụng sự đất nước bằng các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh, yếu thế của xã hội. Tạo điều kiện cho thế hệ tương lai của đất nước.

SỨ MỆNH NAMHAIGROUPS:

*** Về bất động sản: môi giới , mua bán, phát triển dự án ngôi nhà thông minh,khu dân cư thân thiện môi trường nhưng hiện đại, xây dựng dân dụng và công nghiệp.Sàn môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tạo cấu nối giữa người bán và người mua. Giúp thị trường bất động sản minh bạch hơn, mua bán thuận tiện, nhanh chống hơn, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

*** Về máy tính và công nghệ : mang những thiết bị máy tính, sản phẩm công nghệ, các giải pháp ứng dụng cộng nghệ vào trãi nghiệm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Giúp khách hàng có cuộc sống tốt hơn, tiện lợi hơn, giải phóng sức lao động của con người, làm việc thông minh hơn thông qua các thiết bị công nghệ .

*** Về sàn thương mại điện tử: cung cấp giải pháp, thông tin minh bạch, môi trường mua bán thuận tiện nhất, nhanh chống nhất, chất lượng trong môi trường Online. Giúp khách hàng trãi nghiệm sản phẩm và công nghệ đáp ứng cuộc sống tiện lợi hơn, thông minh hơn. Lấy khách hàng làm trung tâm, mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI NAMHAIGROUPS:

*** Bằng sức mạnh nội tại, năng lực của cán bộ nhân viên thể hiện qua các chiến lược, tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp

*** Bằng việc ứng dụng cộng nghệ vào quản lý, vận hành,kế thừa và sáng tạo phương thức lãnh đạo, triển khai, áp dụng thực tế và cải tiến qua từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, xã hội và thế giới.

*** Giá trị cốt lỗi :

– PHỤC VỤ: Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi

– UY TÍN: Luôn giữ uy tính như giữ mạng

– KẾT QUẢ: Luôn làm hết việc, chứ khộng hết giờ

– KẾ HOẠCH: Làm việc luôn có kế hoạch

– ĐỒNG ĐỘI: Luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội

– TÍCH CỰC: Luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hoá

– CHỦ ĐỘNG: Chủ động trong mọi công việc

– TRÁCH NHIỆM: Luôn chịu trách nhiệm việc mình làm 100%

– GIẢI PHÁP: Luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu

– TÌNH YÊU: Luôn yêu công việc mình làm

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP NAMHAIGROUPS:

*** Lấy con người làm động lực phát triển doanh nghiệp

Lấy khách hàng làm thướt đo cho sự thành công, phát triển thương hiệu bền vững, thân thiện, giá trị cao.

*** Lấy công nghệ làm nền tảng phát triển bền vững và tự động hoá trong mọi chiến lược, sứ mệnh của doanh nghiệp.

Việc rèn luyện không bao giờ dừng lại khi bạn muốn có một cuộc sống phi thường!

*** Lấy triết lý kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lỗi của doanh nghiệp để xây dựng văn hoá doanh nghiệp xuyên suốt trong từng giai đoạn phát triển, tích luỷ, kế thừa và cải tiến nhằm vượt sự mong đợi khách hàng !